Biopage.vn

Top 5 công cụ phân tích dữ liệu Tiktok miễn phí

Nội dung bài viết

5/5 - (2 bình chọn)

Không cần phải nói về Tiktok quá nhiều, ở đây chắc hẳn chúng ta cũng điều biết rõ Tiktok là như thế nào. Sự phát triển cùng với lượng người dùng thuộc top đầu mạng xã hội hiện nay. Đây thực sự là “miếng đất màu mỡ” cho các nhà tiếp thị. Và để có thể nâng cao chiến dịch marketing, hãy cùng Bio Page tìm hiểu 5 công cụ phân tích dữ liệu Tiktok miễn phí này nhé!

5 công cụ phân tích dữ liệu Tiktok miễn phí

TrendTok

Ứng dụng TrendTok giúp những người có ảnh hưởng theo dõi, xác định và dự báo xu hướng TikTok theo vị trí, danh mục và vị trí. Thông tin này có thể giúp bạn tận dụng các xu hướng sắp tới sớm hơn để bạn có thể tạo video lan truyền và cuối cùng là thu hút được nhiều người theo dõi một cách tự nhiên. Nhờ việc sử dụng trí tuệ nhân tạo, các gợi ý xu hướng cũng được cá nhân hóa cho bạn. Sau đó, bạn có thể lưu các xu hướng yêu thích của mình để có thể dễ dàng theo dõi các tab này hoạt động như thế nào. 

Các tính năng chính:

 • Phân tích về các xu hướng mới, tăng và giảm
 • Dự đoán xu hướng với sự trợ giúp của AI
 • Đề xuất xu hướng được cá nhân hóa
công cụ phân tích dữ liệu Tiktok
Công cụ phân tích dữ liệu trend top

 

Popsters

Với Popsters, bạn có thể so sánh và đánh giá hiệu quả của các bài đăng trên TikTok của mình. Ví dụ: bạn có thể kiểm tra loại bài đăng nào phổ biến nhất trong số khán giả mục tiêu của mình hoặc đánh giá các chỉ số hiệu suất như thời gian đăng bài hoặc các thẻ bắt đầu bằng # được bao gồm. 

công cụ phân tích dữ liệu Tiktok

Giá của nó hoạt động hơi khác so với hầu hết các công cụ khác. Thay vì định giá dựa trên các tính năng được bao gồm, việc định giá các gói của nó dựa trên khoảng thời gian của dữ liệu lịch sử có sẵn. Popsters cung cấp quyền truy cập 30 ngày chỉ với 9,99 đô la, trong khi để truy cập một năm, bạn sẽ phải trả mức giá đặc biệt một lần là 89,99 đô la. Tất cả các gói chỉ dành cho một người dùng và một mạng xã hội. 

 

Các tính năng chính:

 • Sắp xếp các bài đăng
 • Lọc các bài đăng
 • Xuất sang XLSX, PPTX, PDF
 • Thống kê hoạt động trong biểu đồ

 

TikRank

công cụ phân tích dữ liệu Tiktok

TikRank là một công cụ phân tích ảnh hưởng TikTok miễn phí. Mục đích của nó rất đơn giản – giúp những người dùng nhiệt tình phân tích đặc điểm của những người có ảnh hưởng trên TikTok. Không giống như nhiều công cụ phân tích khác, TikRank rất cơ bản. Nó cung cấp một cơ sở dữ liệu với hơn hoặc ít hơn 1 triệu người có ảnh hưởng, nơi người dùng có thể tìm thấy thông tin về số lượt xem, người hâm mộ và video của họ. 

 

Nhiều tính năng khác được lên kế hoạch cho tương lai. Chúng bao gồm khả năng theo dõi và phân tích thương hiệu, đồng thời khám phá sự phát triển của người bỏ theo dõi và người hâm mộ. 

Xem thêm: Biopage.vn – Tạo bio link Tiktok miễn phí

 

Storyclash

Với Storyclash, bạn có thể theo dõi thương hiệu, chiến dịch của người có ảnh hưởng và đối thủ cạnh tranh trên nền tảng. Tương tự như TrendTok, bạn cũng có thể sử dụng Storyclash để khám phá những gì hiện đang là xu hướng. Ưu điểm của tính năng này là nó có thể giúp bạn cải thiện chiến lược tiếp thị của mình. Bằng cách duyệt qua hàng nghìn video thịnh hành, bạn có thể nhận được vô số ý tưởng nội dung để đưa vào chiến dịch tiếp theo của mình. 

công cụ phân tích dữ liệu Tiktok

Để biết thông tin về giá cả, bạn cần liên hệ với Storyclash. Cũng giống như Quintly, họ chỉ cung cấp các gói hoàn toàn được cá nhân hóa. 

Các tính năng chính:

 • Đánh giá thương hiệu của bạn so với các đối thủ cạnh tranh trong ngành
 • Báo cáo về các chiến dịch có ảnh hưởng của bạn
 • Tìm đề cập thương hiệu trên TikTok

Tạo landing page miễn phí với SimplePage.vn

Socialinsider

Mặc dù Socialinsider là một trong những công cụ tiếp thị Instagram mạnh mẽ nhất , nó cũng có thể được sử dụng cho phân tích TikTok. Nhắm đến các đại lý kỹ thuật số, nó giúp bạn dễ dàng theo dõi và đo lường mạng lưới người ảnh hưởng của mình hoặc chỉ đơn giản là để có cái nhìn tổng quan nhanh về cách các chiến dịch tiếp thị khác nhau của bạn đang hoạt động. Nói chung, nó là một trong những công cụ truyền thông xã hội toàn diện tốt nhất để phân tích.

Tương tự như Exolyt, bạn có thể tạo các so sánh song song để tìm ra những người có ảnh hưởng tự hào về mức độ tương tác tốt nhất. Hơn nữa, bạn cũng có thể sử dụng nó để tạo các so sánh song song của các đối thủ cạnh tranh của mình để có được cái nhìn sâu sắc hơn về cách bạn sắp xếp. 

Về giá cả, nó không phải là một trong những công cụ rẻ nhất. Gói rẻ nhất của nó bắt đầu từ $ 99 mỗi tháng. Nếu bạn là một đại lý có nhiều nhu cầu hơn, bạn có thể xem gói Đại lý nhỏ với giá $ 169 mỗi tháng hoặc liên hệ với Socialinsider để biết thêm thông tin về gói tùy chỉnh. 

Các tính năng chính: 

 • Các chỉ số chính như mức độ tương tác trung bình, tỷ lệ tương tác trung bình trên mỗi bài đăng và mức tăng người theo dõi
 • Thống kê hồ sơ
 • Thẻ bắt đầu bằng # hàng đầu

Kết:

Trên đây là những chia sẻ của mình về các công cụ phân tích dữ liệu Tiktok miễn phí. Chúc các bạn lựa chọn được cho mình một công cụ phù hợp nhé. Chúc các bạn thành công.

Nguồn: Tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Tổng hợp 1001 ý tưởng xây kênh Tiktok triệu views

TikTok Trung Quốc hạn chế người dùng dưới 14 tuổi

7+ cách tăng follow tiktok hiệu quả nhất

Tổng hợp 4 cách Marketing trên Tiktok cho doanh nghiệp

Biopage

Biopage

Kho giao diện Bio đa dạng

Các mẫu Bio thịnh hành được cập nhật mới liên tục