Biopage.vn

7+ cách tăng follow tiktok hiệu quả nhất

Nội dung bài viết

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu bạn là một người dùng Tiktok và bạn đang muốn tăng follow cho kênh tiktok của mình nhưng chưa tìm được cách làm cụ thể, hiệu quả? Bạn thử làm theo những cách tăng follow tiktok của Bio Page xem nhé!

Trao Đổi Follow TikTok

Follow chéo tức là đi trao đổi follow trên TikTok. Cụ thể chúng ta dùng tài khoản để follow Tik Tok người khác, và người khác cũng sẽ làm điều ngược lại với tài khoản của chúng ta.

Đăng video gốc lên TikTok

Việc làm này tức là việc bạn có thể trở thành người sáng tạo thông tin clip, thay vì là đi copy và reup những clip của người khác.

Khi là người tạo clip gốc, dù clip đấy có chất lượng nội dung tốt hay chưa tốt thì những cố gắng đều được ghi nhận.

Lúc này, phía người dùng nếu như họ quan tâm, họ sẽ sẵn sàng ấn follow tài khoản TikTok, bạn có thể có thêm lượt theo dõi từ đây.

Như vậy, thêm cơ hội tiếp xúc nhiều người khác khi họ quan tâm và search tìm tài khoản, ấn follow và theo dõi những clip tiếp theo. Đây là cách tăng follow kênh TikTok từ chính những nội dung bạn tạo ra.

Sử dụng hashtag trên TikTok

Cũng như nhiều trang mạng xã hội khác, Tik Tok cũng giúp đỡ người sử dụng gắn các thẻ hashtag vào các clip mình đăng. Bạn phải cần dùng công dụng hashtags này làm cách tăng follow kênh TikTok.

cách tăng follow tiktok

Việc làm này giúp clip nhiều khả năng sẽ được phát hiện dễ dàng hơn thông qua những lượt truy tìm từ khóa theo hashtags từ phía người dùng.

Tối ưu hồ sơ trên Tik Tok

1.Mô tả

Mỗi tài khoản Tik Tok đều có một hồ sơ cá nhân riêng. Và việc cần làm là cài đặt một hồ sơ cá nhân hoàn chỉnh cho tài khoản Tik Tok của mình.

Bằng cách: Thêm mô tả, thêm liên kết Website, các mạng xã hội. Tải lên hình ảnh đẹp nhất.

Để khi phía người dùng họ truy xuất trang riêng cá nhân, họ sẽ bị thuyết phục bởi sự đầu tư, cấp độ chuyên nghiệp trong cách thực hiện công việc.

Khi người dùng họ cảm nhận thấy thích, rất dễ để họ follow theo dõi tài khoản. Follow tăng, clip view tự động sẽ tăng.

Ngoài ra, trong phần hồ sơ nếu sử dụng Tik Tok để kinh doanh bán hàng thì đừng quên thêm thông tin liên hệ một cách chính xác. Để gắn thêm thông tin liên hệ để kinh doanh bạn có thể tham khảo cách tạo biolink gắn lên tiktok tại cách tạo link bio trên tiktok.cách tăng follow tiktok

2.Avatar

Bạn có để ý thấy những tài khoản người sử dụng có ảnh avatar chất, đẹp thường nhận được nhiều follow hơn đối với tài khoản thông thường đúng không?

Bởi vì khi truy cập trang riêng cá nhân, người sử dụng sẽ đưa ra quyết định follow hay không follow tài khoản phụ thuộc vào một phần ở ảnh đại diện mà bạn cài cho tài khoản đó.

Chèn nhạc vào video TikTok

Nếu vậy thì kết quả trước mắt về cách tăng tym và follow trên TikTok khó thực hiện được. Ngay lúc này, mỗi video đăng lên Tik Tok bạn cần tìm một đoạn nhạc nền phù hợp để chèn vào video.

Quay clip theo xu hướng TikTok

Trend clip trên Tik Tok hiện đang xuất hiện và thay đổi liên tục một cách chóng mặt. Có khi 1 tháng lại có 1 xu hướng, có khi 1 tuần, có khi lại chỉ vài ngày lại có trend mới.

Tương tác với người xem để tăng lượng follow

Tương tác với người theo dõi bạn có thể giúp tài khoản hoạt động dễ dàng hơn, được ăn nhiều đề nghị hơn từ Tik Tok.

Vậy có những cách tác động qua lại nào nào? Ở đây bạn có thể:

 

  • Giải đáp comment người coi dưới clip.

 

  • Tập trung thời gian xem, tương tác trên video người khác.

 

  • Gửi lời cám ơn người xem trên clip.

 

  • Tăng tim Tik Tok và nhiều cách khác.

Tài khoản hoạt động càng tốt, càng tích cực thì nó là cách được nhiều follow trên Tik Tok đạt kết quả cao nhất.

cách tăng follow tiktok

Chuyển Sang tài khoản Pro

Việc chuyển đổi từ tài khoản thường sang tài khoản Pro sẽ hỗ trợ rất nhiều trong việc video bạn đăng ăn được nhiều đề xuất hiện thị. Cộng với việc thông tin clip bạn ok, ý tưởng tốt thì việc này hỗ trợ tăng follow thật tự tin cho tài khoản TikTok.

Hướng dẫn: Biểu tượng người sử dụng => Dấu 3 chấm => Quản lý tài khoản => bắt đầu => Chọn danh mục => Chọn Giới tính => Xác minh (bằng mã gửi về sdt hoặc mail).cách tăng follow tiktok

Hướng đến 1 chủ đề nội dung

Nếu mong muốn xây dựng kênh TikTok có nhiều follow, nhiều view, tim và cả comment nữa thì cũng cần hướng đến một tiêu chí nữa đấy là việc: hướng tới việc xây dựng nội dung video theo một chủ đề rõ ràng.

Việc này sẽ hướng đến 2 mục tiêu:

– Xây dựng được lượng fan hùng hậu.

– TikTok cũng nắm rõ ràng được đề tài nội dung kênh, qua đấy đề xuất cho clip hiển thị khi người sử dụng họ coi những video liên quan.

Như vậy, phương thức này cũng giúp đỡ tăng lượt người theo dõi trên TikTok vô cùng hiệu quả.

Kết luận:

Trên đây là một số những kinh nghiệm của mình trong việc cách tăng follow Tiktok mà bạn có thể làm. Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn.

Nguồn: Tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Tổng hợp 1001 ý tưởng xây kênh Tiktok triệu views

Tổng hợp 4 cách Marketing trên Tiktok cho doanh nghiệp

TikTok cán mốc 1 tỷ người dùng hàng tháng

 

Content Team

Content Team

Đội ngũ sáng tạo nội dung blog biopage.vn
Kho giao diện Bio đa dạng

Các mẫu Bio thịnh hành được cập nhật mới liên tục