Biopage.vn

Hướng dẫn tối ưu Bio Link của bạn

Nội dung bài viết

Rate this post

GenZ là thế hệ rất muốn thể hiện cái tôi cá nhân của mình và Tiktok là ứng dụng giúp thế hệ trẻ này thỏa mãn điều đó qua các clip viral ngắn với các idea độc đáo. Ngoài ra Tiktok còn giúp rất nhiều bạn trẻ nổi tiếng có thể kiếm tiền online nhờ vào việc bán hàng hoặc review sản phẩm. Và các thông tin này thường được cung cấp tại link bio của mỗi tài khoản Tiktok.

Vậy làm đâu là cách tối ưu bio link trở nên đẹp mắt và chuyên nghiệp hơn? Hãy cùng Simple Page tìm hiểu nhé!

Tạo bio link miễn phí ở đâu? 

Hiện tại có rất nhiều app tạo link bio trên Internet tuy nhiên thường các mẫu bio này sẽ có một khuôn chung chung rất dễ bị đụng hàng, vì vậy nếu bạn muốn tạo bio theo cá tính riêng của mình thì Biopage.vn là một công cụ tuyệt vời nhất!

Biopage.vn là một nền tảng thiết kế landing page với các tính năng kéo thả các widget cưc kỳ tiện lợi. Và nhờ tính tiện dụng này bạn có thể tự do sáng tạo bio link cho riêng mình. Nếu bạn chưa quen với việc tự thiết kế, đừng lo! Biopage đã design riêng hơn 100 mẫu bio cực kỳ sáng tạo và cá tính, bạn có thể sử dụng miễn phí các mẫu bio này và tự do sáng tạo thêm.

Truy cập ngay Biopage.vn để sỡ hữu các link bio đẹp mắt!

Cách tối ưu bio link đẹp mắt

Để bio của bạn đẹp mắt hơn thì cần phải tối ưu các yếu tố gì?

Đầu tiên là avatar sao cho thật đẹp mắt! 

Các bio link tại Biopage thường có khung avatar sẵn bạn chỉ cần tải lên chiếc ảnh xinh xinh của mình là xong.

Tối ưu các liên kết mạng xã hội

Các bio chứa sẵn các nút liên kết về các MXH như Tiktok, Facebook, Zalo. Instagram…vì vậy đừng quên bổ sung link profile MXH của mình để fan họ dễ tìm nhé!

Thêm ảnh cá nhân hoặc sản phẩm

Tùy nhu cầu của bạn sẽ có rất nhiều dạng bio như bio hồ sơ cá nhân hay bio cửa hàng dành cho các thương hiệu, vì vậy bạn cần phải đăng tải các hình ảnh tại khu vực này kèm các thông tin mô tả ngắn về sản phẩm cũng như link đặt mua.

Lưu ý đến màu sắc của Bio

Cách tối ưu Bio link

Mặc định các Bio được phối theo phong cách trẻ trung, nếu bạn muốn thay đổi màu sắc của nền Bio hay các nút v.v.. bạn có thể liên hệ nhân viên của Biopage.vn hoặc xem qua khóa học thiết kế Landing Page của SimplePage để tự mình làm nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Cần bao nhiêu Follow mới có thể bật kiếm tiền trên Tiktok?

7+ cách tăng follow tiktok hiệu quả nhất

Hướng dẫn gắn link bio vào TikTok đơn giản nhất

Content Team

Content Team

Đội ngũ sáng tạo nội dung blog biopage.vn
Kho giao diện Bio đa dạng

Các mẫu Bio thịnh hành được cập nhật mới liên tục