Biopage.vn

Có nên chạy quảng cáo Landing Page hay Website 2022?

nen-chay-quang-cao-landing-page-hay-website

Nội dung bài viết

4.9/5 - (67 bình chọn)

Để có thể trả lời cho câu hỏi “ Nên chạy quảng cáo Landing Page hay Website” thì chúng ta cùng nhau tìm hiểu trước định nghĩa của Landing Page là gì và điểm khác biệt với Website như thế nào nhé!

Landing Page là gì?
landing-page-la-gi

Landing Page thực chất là một trang web đơn sẽ tập trung chủ yếu vào trình bày sản phẩm nhằm dẫn dắt và thuyết phục người đọc thực hiện một mục tiêu chuyển đổi cụ thể. Thậm chí một số giao diện của Landing Page chỉ gói gọi nội dung trong một trang duy nhất.

Điểm khác biệt cơ bản của Landing Page và Website

 Website sẽ thường chứa rất nhiều nội dung và giới thiệu cho khách hàng biết về sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp đang kinh doanh. Còn Landing Page sẽ làm nhiệm vụ thúc đẩy và khuyến khích khách hàng đi đến quyết định mua hàng sau khi đã tìm hiểu được sản phẩm.

Như vậy, có thể nói website sẽ mang thông tin đến cho khách hàng, còn Landing Page sẽ chịu trách nhiệm chuyển đổi mục đích thành hành động cụ thể.

Nên chạy quảng cáo Landing Page hay Website?

Nếu bạn đang kinh doanh bán các dòng sản phẩm/dịch vụ thì tập trung vào chạy quảng cáo Landing Page sẽ giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng, từ đó việc kinh doanh của doanh nghiệp cũng tăng hiệu quả làm việc.

co-nen-chay-quang-cao-bang-landing-page

Landing Page giúp người đọc tập trung vào nội dung nhất định

Nếu như website mang đến rất nhiều các nội dung khác thì Landing Page sẽ là nơi mà các sản phẩm được tỏa sáng. Hầu hết người tiêu dùng sẽ không quá kiên nhẫn để đọc hết tất cả các thông tin, vì thế mà họ sẽ chỉ quan tâm đến các nội dung thực sự gây chú ý và các nội dung khách hàng đang quan tâm.

Giúp khách hàng tiếp cận sản phẩm dễ dàng hơn

Doanh nghiệp nếu đang kinh doanh nhiều mặt hàng thì Landing Page sẽ giúp giới thiệu cụ thể các sản phẩm/dịch vụ, vì thế có thể coi đây là lựa chọn tối ưu để để đem sản phẩm gần hơn với khách hàng.

tiep-can-khach-hang

Tối ưu tỷ lệ chuyển đổi

Khi click vào một  Landing Page thì bạn chỉ có thể thực hiện 2 hành động 1 là chuyển đổi 2 là rời đi. chuyển đổi là việc mà khách hàng sẽ sẽ cung cấp một số thông tin, email, số điện thoại,.. hay trực tiếp mua hàng trên trang. Điều chỉnh chuyển đổi mua hàng trên  Landing Page sẽ cao hơn so với các hình thức quảng cáo thông thường.

Tăng lượng truy cập Website

Ngoài mang đến hiệu quả bán hàng thì trang  Landing Page kèm theo một số các nội dung hấp dẫn giữ chân khách hàng ở lại lâu hơn. Từ đó khách hàng sẽ muốn tìm thêm các thông tin khác liên quan tại website.

Truy cập ngay simplepage.vn để xem những mẫu Landing Page mới nhất, với kho giao diện hơn 100 mẫu khác nhau, thiết kế đa dạng nhiều ngành nghề cho bạn tha hồ lựa chọn. Tất cả đã có Simple Page lo bạn chỉ cần thao tác bằng những cú click chuột đã có thể tạo ra một trang Landing Page chuyên nghiệp.

Một trong những điều rất quan trọng khi sử dụng Landing Page trong kinh doanh chính là kéo traffic về cho trang. Để có thể làm được điều này, ngoài chạy quảng cáo, pr trong các hội nhóm, đặc biệt cần phải xây dựng truyền thông thương hiệu. Công cụ đặc biệt như một danh thiếp online giúp cho doanh nghiệp kết nối tốt với người dùng chính là Bio, tham khảo ngay cách tạo Link Bio Instagram.

Đọc đến đây có lẽ bạn nhìn thấy được những hữu ích của Landing Page và website, đã có được lựa chọn hình thức quảng cáo nào phù hợp với nội dung kinh doanh công ty đang thực hiện. Nếu còn thắc mắc cách thức giúp quảng cáo hiệu quả và tối ưu nhất hãy chờ đón đọc nội dung sau.

 

Có thể bạn quan tâm: 

Landing Page Livestream là gì? Tại sao bạn nên sử dụng Landing Page Livestream

Affiliate Shopee là gì? Cách tạo link Affiliate Shopee mới nhất

Blog Kiến Thức

Cung Thỵ Lam– Simple Page

 

Content Team

Content Team

Đội ngũ sáng tạo nội dung blog biopage.vn
Kho giao diện Bio đa dạng

Các mẫu Bio thịnh hành được cập nhật mới liên tục