Biopage.vn

Landing Page Livestream là gì? Tại sao bạn nên sử dụng Landing Page Livestream

Nội dung bài viết

Rate this post

Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến Landing page, đây là khái niệm được sử dụng trong các lĩnh vực thiết kế website. Thậm chí, trong các hoạt động trên Internet hàng ngày bạn cũng bắt gặp nhiều kiểu thiết kế Landing page ấn tượng từ các đơn vị, doanh nghiệp. Nhưng bạn đã biết Landing page livestream là gì chưa? Quy trình tạo ra nó như thế nào? Hãy cũng xem bài viết dưới đây nhé !

Landing page là gì? 

Landing Page là một trang web đơn có nhiệm vụ dẫn dắt và thuyết phục người xem thực hiện mục tiêu chuyển đổi cụ thể. Landing Page là một website với thiết kế, giao diện, nội dung chỉ đề cập đến một sản phẩm trên trang. Thậm chí, một số Landing Page có giao diện chỉ gói gọn trong 1 trang mà thôi.

Các loại Landing page hiện nay

Dù chỉ có một hình thức thể hiện và một mục tiêu chung nhưng Landing page được chia ra rất nhiều loại. Dưới đây là những dạng Landing page bạn thường gặp nhất.

  • Lead Page – Landing page thu thập các đối tượng khác hàng tiềm năng: có nghĩa với dạng này, Landing page sẽ giữ nhiệm vụ kêu gọi khách hàng đăng ký thông tin, nhận quà…

  • Sales Page – Landing page bán hàng: nhiệm vụ của Landing page là thuyết phục và kích thích hành vi mua bán của khách hàng sử dụng dịch vụ hoặc sản phẩm.

  • Click – through Page – Landing page trung gian chuyển đổi: đây là dạng Landing page dùng nút kêu gọi hành động để chuyển hướng sang trang khác. Landing page sẽ cung cấp đầy đủ mọi thông tin sản phẩm và dẫn khách hàng trỏ về website chính.

Dựa vào từng loại hình dịch vụ/sản phẩm và mục đích quảng bá, bạn có thể sử dụng các loại Landing page khác nhau nhằm thu hút nhiều khách hàng tiềm năng.

Landing Page Livestreams là gì? 

Landing Page là thay vì chạy một video giới thiệu sản phẩm bình thường, mình sẽ chạy video livestream.

Đây là dạng khác với kiểu quảng cáo mà bạn thường gặp. Khi khách hàng xem quảng cáo, sau đó họ bấm vào nút Mua hàng hay Tìm hiểu thêm trong quảng cáo sẽ được chuyển tới trang landing page, trình bày sản phẩm dài theo kiểu hình ảnh, chữ  theo trải nghiệm đọc.

Xem thêm: Cách tạo Bio Page trong 5p

Lý do nên sử dụng Landing Page livestream

Landing page livestream thay thế trải nghiệm này bằng màn hình Video Livestream. Có comment, có mắt xem. Khách hàng có thể vừa xem livestream, xem thông tin sản phẩm và để lại thông tin mua hàng.

Phù hợp với những mặc hàng quần áo, mỹ phẩm, đồ gia dụng,…

Khi khách hàng đặt mua trên livestream, đơn hàng sẽ đồng bộ về CRM, Google sheet.

Những ưu điểm khi sử dụng landing page livestream tại Simple Page:

  • Chi phí ổn định trên thị trường

  • Không giới hạn comment

  • Tạo 100 trang livestream

Kết luận

Landing page là nơi mà khách hàng được chuyển hướng đến sau khi khách hàng click vào quảng cáo của bạn.

Nó không chỉ là công cụ hữu ích giúp thu thập thông tin các khách hàng tiềm năng, mà còn giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm/dịch vụ của bạn, và khuyến khích họ mua hàng vô cùng hiệu quả nếu được thiết kế đúng cách.

Tặng miễn phí 20 slot cho ACE bán hàng online có nhu cầu sử dụng tính năng hot này ! Số lượng có hạn !

Landing page livestream  – Xu hướng mới của tiếp thị!!

Biopage

Biopage

Kho giao diện Bio đa dạng

Các mẫu Bio thịnh hành được cập nhật mới liên tục