Biopage.vn

Tổng hợp 10+ cách kiếm tiền tại nhà mùa dịch mà bạn có thể bắt đầu từ hôm nay

Nội dung bài viết

Rate this post

Dịch covid đã ảnh hưởng đến thu nhập của mọi người gần 2 năm nay, rất nhiều người bị thất nghiệp hay giảm thu nhập. Vì vậy trong bài viết này Simple Page xin gợi ý đến bạn các công việc có thể tạo ra thêm thu nhập tại nhà để trang trải cuộc sống giai đoạn khó khăn.

Xây kênh Tiktok tạo thu nhập thụ động

kiếm tiền tại nhà mùa dịch

Tiktok giúp cho một người bình thường cũng có thể trở nên nổi tiếng chỉ sau 1 đêm. Nếu bạn có kiến thức hoặc một tài năng nào đó hãy nghĩ ngay đến Tiktok vì nó sẽ giúp bạn viral đến hàng triệu người dùng trẻ.

 

Có rất nhiều bạn trẻ hiện nay sử dụng kênh tiktok của mình để tạo nguồn thu nhập tự động từ việc tự kinh doanh hoặc nhận các job quảng cáo từ các hãng. Các Tiktoker này sẽ có link bio để giới thiệu bản thân cũng như các sản phẩm dịch vụ mà họ cung cấp, bio cũng là nơi giới thiệu các link sản phẩm mà chủ kênh muốn bán.

Bạn có thể tạo link bio miễn phí tại Biopage.vn

Kiếm tiền từ Affliate marketing

6 loại website kiếm tiền Affiliate Marketing hiệu quả nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều nền tảng affliate tại Việt Nam có thể giúp bạn kiếm hàng triệu đồng đến hàng chục triệu mỗi tháng nếu tập trung xây dựng nền tảng online.

Các nền tảng này sẽ đưa ra các sản phẩm kèm mức hoa hồng dịch vụ nếu bạn giới thiệu bán được đơn hàng thành công. Để tìm hiểu rõ hơn về chủ đề này hãy tìm từ khóa “cách làm affliate kiếm tiền online” sẽ có rất nhiều bài viết hướng dẫn chi tiết trên Google.

Kiếm tiền từ sáng tạo nội dung

Sáng tạo nội dung ở đây là dành cho các bạn làm nghề về nội dung hoặc sáng tạo như Content creator, designer,… Các sản phẩm mà bạn tạo ra là bài viết blog, bài post trên các MXH, các ảnh banner thiết kế dùng để trang trí Fanpage hoặc chạy quảng cáo trực tuyến hay các website và landing page.

Nếu bạn có kỹ năng về thiết kế và viết lách thì không nên bỏ qua công việc này.

Hiện tại có rất nhiều kênh giúp bạn vừa cải thiện kiến thức công việc vừa là nơi để bạn tìm các job làm dịch vụ này mùa dịch như các web việc làm, trang dành cho freelancer, các group trên Facebook.

Kiếm tiền trên Marketplace Facebook

kiếm tiền tại nhà mùa dịch

Marketplace là nền tảng TMDT mới của Facebook giúp người dùng có thể dễ dàng đăng bán một sản phẩm nào đó lên mạng, và cái hay của Marketplace là nó tự phân phối đến người dùng có nhu cầu tiềm năng ở gần đó (target dựa trên hành vi tìm kiếm và địa điểm của họ). Vì vậy nếu bạn có món đồ nào đó muốn thanh lý hoặc chỉ bán được ở khu vực gần bạn thì Marketplace là một lựa chọn tuyệt vời.

Kiếm tiền từ nấu thức ăn theo đơn đặt hàng 

Bản thân mình viết bài này cũng là người đã từng mua hàng order thức ăn trên mạng và chính xác là Facebook Marketplace do đó nếu bạn đang ở nhà mùa dịch và không có việc làm thì có thể tận dụng chính tài năng nấu ăn của mình để kinh doanh mùa cách ly xã hội này. Bạn có thể nấu các món ăn như bún bò, phở, trà sữa… các món ăn mà mọi người ở nhà sẽ rất muốn được thưởng thức và họ sẽ tìm mua ở trên Marketplace, các app giao hàng.

Kiếm tiền tại nhà với nghề Streamer 

Con đường theo đuổi đam mê của nữ streamer game 9x Min Chang

Streamer là nghề hot những năm trở lại đây của giới trẻ, xuất phát từ việc chơi game trực tuyến các cá nhân nổi tiếng thường livestream vừa chơi game vừa trò chuyện với người xem. Công việc này dần phát triển thành nghề streamer da dạng như stream game, ăn uống, ….

Nếu bạn có duyên ăn nói có cá tính riêng sẽ rất dễ nổi tiếng nhờ lượng fan hùng hậu và dựa vào điều này bạn hoàn toàn có thể được mời các job giới thiệu sản phẩm, bán hàng….

Kiếm tiền từ tư vấn dịch vụ tài chính

Khi thu nhập của mọi người giảm sút thì nhu cầu bảo hiểm cá nhân và tài chính sẽ tăng cao, vì vậy bạn có thể đăng ký làm tư vấn viên cho các tổ chức tài chính – tín dụng để tìm kiếm khách hàng có nhu cầu và được nhận hoa hồng trên mỗi hợp đồng thành công

Kiếm tiền từ mở thẻ ngân hàng online

Hướng dẫn mở thẻ ATM, tài khoản Online ngay tại nhà mới nhất năm 2021

Cũng tương tự như dịch vụ tài chính ở trên các Bank cũng mở rộng hoạt động tài chính của mình thông qua việc mở thẻ ngân hàng, với mỗi lượt đăng ký mở thẻ thành công bạn có thể kiếm vài trăm nghìn đồng. Điểm hình như MBbank, Momo….

Làm CTV bán sim số đẹp

Mức hoa hồng 20-30% trên mỗi sim bán được có thể giúp bạn kiếm về vài trăm đến vài triệu đồng mỗi tháng. Bạn có thể dễ dàng tìm đăng ký làm công tác viên bán sim thông qua các đại lý sim hay tìm các bên bán sim trên Facebook, Zalo.

Mở lớp học trực tuyến thu phí học viên

Do cách ly xã hội mọi người sẽ không thể tự do đi lại nên nhu cầu học tập làm việc online tăng cao, các khóa học offline dần phải chuyển sang mô hình dạy trực tuyến.

Kiếm tiền từ việc bán các sản phẩm số 

Sản phẩm số ở đây là ebook, khóa học, phần mềm,…đây là các sản phẩm được giao hàng qua Internet nên không bị ảnh hưởng bởi đại dịch. Và hiện tại nhu cầu về các sản phẩm số như này vẫn rất cao nên bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu.

Hiện tại ATP holdings đang triển khai tìm kiếm các đối tác phân phối các sản phẩm số với mức hoa hồng đến 60%, bạn có thể liên hệ website để được nhân viên hỗ trợ.

Content Team

Content Team

Đội ngũ sáng tạo nội dung blog biopage.vn
Kho giao diện Bio đa dạng

Các mẫu Bio thịnh hành được cập nhật mới liên tục