Biopage.vn

Tổng hợp các cách kiếm tiền online trên Tiktok

Nội dung bài viết

Rate this post

TikTok là mạng xã hội mới với sự phát triển vượt bật thu hút hàng triệu người dùng trẻ GenZ tại Việt Nam. Cũng như Facebook năm 2010-2012, đây là thời điểm tốt để bạn bắt đầu xây dựng kênh Tiktok để kiếm tiền online. Sau đây là những cách giúp bạn tạo thu nhập từ TikTok.

Chạy Ads quảng cáo bán hàng trên Tiktok

cách kiếm tiền online trên Tiktok

TikTok Ads bắt đầu được chạy thử nghiệm vào năm 2019 tại VN và sau hơn 1 năm triển khai hiện tại công cụ quảng cáo này bắt đầu hiệu quả hơn vì AI đã học được nhiều thứ. Bạn có thể bắt đầu tạo tài khoản tiktok ads và chạy quảng cáo trên nền tảng này cực kỳ đơn giản.

Một điều lưu ý để chạy được quảng cáo Tiktok bạn cần có landing page để hứng traffic từ quảng cáo. Do đó có thể bạn sẽ cần đến SimplePage.vn Nền tảng thiết kế Landing Page miễn phí!

Nhận review quảng cáo sản phẩm

cách kiếm tiền online trên Tiktok

Có nhiều kênh Tiktok hiện nay xây dựng theo hướng review các sản phẩm mua từ Taobao, Shopee,.. và sau đó nhiều nhãn hãng sẽ liên hệ họ để review các sản phẩm mới ra của thương hiệu đó.

Làm tiếp thị bán sản phẩm nhận hoa hồng

cách kiếm tiền online trên Tiktok

Đây là cách được đông đảo các kênh Tiktok hiện nay sử dụng nhất, chỉ cần kênh của bạn có lượng view và follow tốt bạn có thể làm các video review sản phẩm nào đó và để thông tin mua hàng tại link bio Tiktok. Người dùng sẽ click vào bio link này để xem sản phẩm và mua hàng lúc này bạn sẽ nhận được một khoản tiền hoa hồng từ đơn hàng thành công đó.

Hiện này có rất nhiều nền tảng tiếp thị liên kết như vậy, điển hình nhất chính là Shopee Affliate.

Xem thêm: Cách làm affliate Shopee

Tạo kênh tiktok bán sản phẩm của bạn

Nếu bạn đang kinh doanh sản phẩm dịch vụ nào đó, bạn cũng có thể xây kênh Tiktok và bán chính các sản phẩm của mình.

Thay vì để link tiếp thị liên kết ở Bio page thì bạn sẽ chèn link mua hàng vào chính fanpage hay website bán hàng của bạn.

Do đó link bio là một công cụ rất quan trọng giúp bạn kiếm tiền online.

cách kiếm tiền online trên Tiktok

Để tạo bio link miễn phí bạn có thể sử dụng nền tảng Biopage.vn

Nhận donate từ livestream Tiktok

cách kiếm tiền online trên Tiktok

Gần đây Tiktok mở thêm chức năng tặng quà khi livestream Tiktok

Chi tiết về cách kiếm tiền từ donate Tiktok đó là người dùng nạp tiền vào tài khoản tiktok để mua các vật phẩm, giá trị khác nhau. Sau đó xem video của bạn nếu thích thì có thể tặng lại vật phẩm đó cho bạn. Lúc này bạn có thể quy đổi các vật phẩm này ra tiền thật (có mất một chút phí/giá trị vật phẩm) và rút về tài khoản ngân hàng.

Tiktok học hỏi rất nhiều từ các kênh ứng dụng donate khác như Bigo, NimoTV…do đó nếu bạn chăm livestream tương tác với fan trên Tiktok thì hình thức kiếm tiền này cực kỳ hứa hẹn sẽ bùng nổ trong tương lai.

Biopage

Biopage

Kho giao diện Bio đa dạng

Các mẫu Bio thịnh hành được cập nhật mới liên tục