Biopage.vn

Tổng hợp 5+ cách khai thác bio page hiệu quả nhất

Nội dung bài viết

5/5 - (2 bình chọn)

Bio page hay bio link đang là một trong những xu hướng hot nhất hiện nay bởi tính tiện dụng của nó mang lại. Vậy tại sao nó lại hot như vậy, làm thế nào để bạn có thể khai thác bio page hiệu quả nhất. Cùng Bio Page tìm hiểu về 5+ cách khai thác bio page hiệu quả nhất nhé

Khái niệm bio page là gì?

Bio Page là trang mà ở đó có chứa các thông tin cá nhân cũng như các liên kết mạng xã hội khác của bạn và Bio Link chính là đường link dẫn để dẫn đến Bio Page đó.

Các cách để khai thác bio page được hiệu quả

Tăng lưu lượng click vào trang Web của mình:

Bạn có thể dùng bio page để tăng lưu lượng truy cập vào trang web của mình. Bằng cách gắn link các bài viết trên website vào bio page.

Tăng doanh số bán sản phẩm của mình:

Bạn sẽ chèn link các đường link liên kết dẫn về cửa hàng của bạn trên các sàn TMĐT hay website. Và gắn link lên các trang mạng xã hội như TikTok, Instagram,… Đây được xem là cách làm phổ biến mà mọi người hiện đang áp dụng.

cách khai thác bio page

Giúp giới thiệu bản thân một cách chi tiết hơn: 

Nhờ có bio page, bạn có thể đưa thông tin bạn của bạn để người dùng hoặc khách hàng của bạn truy cập vào hiểu hơn về bạn. 

Để tặng tài liệu, đăng ký khóa học: 

Tặng tài liệu cho mọi người một cách miễn phí và chuyên nghiệp bằng cách gửi họ link bio, trong đó sẽ để link tải kèm theo một số tài liệu hữu ích khác, hoặc thêm link dẫn về website chính của bạn để khách hàng nhận được nhiều giá trị hơn. Cái này cũng tương tự như landing page dùng để thu phễu khách hàng điền form nhận tài liệu.

=> Bật mí với bạn một trang web giúp bạn có thể tạo bio page cũng như tạo landing page miễn phí một cách đơn giản. Truy cập ngay Simple Page và tạo tài khoản để bắt đầu thiết kế ngay hôm nay.

cách khai thác bio page

Ngoài ra Bio page còn hỗ trợ hiệu quả:

Cho các Blogger

Để có thể nhận được nhiều lưu lượng truy cập vào các bài đăng trên blog hơn, bạn có thể liên kết blog với trang bio của mình. Đây là một cách tuyệt vời để hướng người đọc đến những bài đăng mà bạn đã dành nhiều thời gian để viết. Hãy thử tạo một đoạn giới thiệu để khuyến khích những người theo dõi bạn nhấp vào liên kết trong tiểu sử (biopage) của bạn và đọc phần còn lại.

Cho các Tiktoker

cách khai thác bio page

Bio page thực sự phù hợp và đang phổ biến trên Tiktok. Dùng một bio link trong tiểu sử và từ đó, bạn có thể sáng tạo video để thu hút người dùng muốn tìm hiểu thêm, hoặc nhấp vào mua hàng thông qua các link liên kết được gắn trong bio page. Đã có vài TIktoker kiếm hàng chục triệu đồng/tháng thông qua kênh này.

Cho các Youtuber

Việc dùng một liên kết trong bio page của chúng ta để có thể truy cập trang YouTube của bạn có thể là một cách tuyệt vời để thu hút người theo dõi đến trang của bạn. Bằng việc đăng một phần video của mình lên bio page và sau đó khuyến khích người theo dõi xem phần còn lại của video trên kênh YouTube của bạn bằng cách truy xuất liên kết trong tiểu sử của bạn. Đây có thể là một cách xuất sắc để thu hút sự quan tâm của họ trong ứng dụng họ thích và sau đấy họ đã chuẩn bị và sẵn sàng thoát được khỏi bio để coi phần còn lại của video.

Người kinh doanh, các nhà Marketing liên kết (Affiliate Marketer)

Bằng việc đặt liên kết tùy chỉnh (liên kết tiếp thị – Affiliate link) này vào tiểu sử của bạn để đơn giản dẫn những người theo dõi từ trang truyền thông xã hội của mình đến thẳng trang Web của chúng ta để kinh doanh. Nếu bạn là chi nhánh của nhiều công ty, không cần lo lắng. Bạn có thể bao gồm nhiều liên kết liên kết vào một URL của mình thay vì phải liên tục chuyển liên kết, Website không giống nhau. Nếu như công ty của chúng ta bán hàng hóa và bạn muốn bán chúng Trực tuyến, có một cách khá dễ dàng để nổi bật những người theo dõi từ trang của bạn đến trang thanh toán.

Ngoài ra, các nền tảng khác cũng hoàn toàn phù hợp như Instagram, Facebook. Nên hãy áp dụng ngay nhé!

Lời kết: 

Trên đây là những chia sẻ của mình về các cách khai thác bio page hiệu quả. Nếu bạn muốn tự thiết kế cho mình một mẫu bio page đẹp. Truy cập ngay biopage.vn với hàng trăm mẫu được thiết kế sẵn để bạn dễ dàng thao tác và tùy biến. Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm:

TikTok vượt Facebook thành ứng dụng được tải nhiều nhất

TikTok Trung Quốc hạn chế người dùng dưới 14 tuổi

Content Team

Content Team

Đội ngũ sáng tạo nội dung blog biopage.vn
Kho giao diện Bio đa dạng

Các mẫu Bio thịnh hành được cập nhật mới liên tục