Biopage.vn

Top 20 bài hát hot trend trên Tiktok cuối năm 2021

Nội dung bài viết

3/5 - (2 bình chọn)

Các bạn cũng đã biết, TikTok là một nền tảng truyền thông xã hội video dạng ngắn. Và nền tảng này đang dần trở thành xu hướng toàn cầu. Chỉ trong 3 tháng đầu năm nay, ứng dụng sáng tạo video này đã có tới 315 triệu lượt tải về mới, đạt gần tổng cộng 2 tỷ lượt tải từ những cửa hàng ứng dụng trên smartphone. Nhiều người chia sẻ rằng TikTok có một sức hút kỳ lạ đối với họ, mặc dù mỗi video chỉ ngắn dưới 60 giây nhưng họ có thể ngồi hàng giờ ‘lướt’ qua những video mới, như một cách giải trí thay thế TV và video dạng dài tại Youtube. Một phần tạo nên sức hút như vậy là nhờ những giai điệu bắt tai được chèn vào mỗi video, tạo ra sự viral cực lớn. Nào, hãy cùng điểm qua các bài hát đang cực hot trend trên Tiktok nhé!

Phi Hành Gia của RENJA x SLOW T x LIL WUYN x KAIN x SUGAR CANE (Prod. THINHHO)

Dân chơi nghe phát biết ngay nhạc này nhạc gì luôn !! Đây chính là bài Phi hành gia của PHI HÀNH GIA – RENJA x SLOW T x LIL WUYN x KAIN x SUGAR CANE (Prod. THINHHO), đã được thực hiện bởi những TikToker nổi tiếng như Liên Bỉnh Phát hay Ngọc Trinh, cô giá Thanh Nga. Với giai điệu nhạc bắt tai cùng với hiệu ứng chuyển hình ảnh cực ngầu sẽ nhanh chóng được viral rộng rãi trên Tiktok.

@lienbinhphat

#runningmanvietnam #popsww #lienbinhphat #cholachay #xuhuong #fyp #abcde

♬ original sound – Liên Bỉnh Phát – Liên Bỉnh Phát

My Ding A Ling Firenetic Remix

Với thế hệ Gen Z hay “Hội người điếc nghe nhạc”, bài hát này đang khá nổi trên Tiktok. Bởi câu “Ghiền liền, ghiền liền” trong bài, Đây thực ra là My Ding A Ling Firenetic Remix, nhưng vì trí tưởng tượng phong phú cho nên thành từ như trên.

Đố Anh Đoán Được – Bích Phương (Remix)

Bài hát của Bích Phương dưới bản Remix của Tilo, Nhí và Gruci đã trở thành ý tưởng cho nhiều content và trở thành trào lưu nhảy Dolce của giới trẻ hot lên vào tháng 7/2021.20 bài nhạc TikTok hot nhất 2021: Dân chơi TikTok nghe phát quẩy được ngay - BlogAnChoi. TikTok là một trong những mạng xã hội hot nhất hiện nay. Cùng BlogAnChoi nhìn lại top 20 bài hát hot nhất TikTok trong năm 2021. Hãy xem thử bạn biết đượ. Đố Anh Đoán Được – Bích Phương (Remix)Bài hát của Bích Phương dưới bản Remix của Tilo, Nhí và Gruci đã trở thành ý tưởng cho nhiều content và trở thành trào lưu nhảy Dolce của giới trẻ hot lên vào tháng 7/2021. https://bloganchoi.com/nhac-tiktok-hot-nhat-2021/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - 20 bài nhạc TikTok hot nhất 2021: Dân chơi TikTok nghe phát quẩy được ngay - BlogAnChoi. TikTok là một trong những mạng xã hội hot nhất hiện nay. Cùng BlogAnChoi nhìn lại top 20 bài hát hot nhất TikTok trong năm 2021. Hãy xem thử bạn biết đượ. Đố Anh Đoán Được – Bích Phương (Remix)Bài hát của Bích Phương dưới bản Remix của Tilo, Nhí và Gruci đã trở thành ý tưởng cho nhiều content và trở thành trào lưu nhảy Dolce của giới trẻ hot lên vào tháng 7/2021. https://bloganchoi.com/nhac-tiktok-hot-nhat-2021/

ĐỘ TỘC 2 – Độ Mixi, Pháo, Phúc Du, Masew

Nếu ai là fan của “tộc trưởng” thì chắc hẳn đều biết bài hát này. Sau 2 tuần phát hành thì “ĐỘ TỘC 2” đã đạt được top 3 thịnh hành YouTube và trở thành trend TikTok trong tháng 8/2021. Bài hát là kết hợp của Độ Mixi, Pháo, Phúc Du, Masew.20 bài nhạc TikTok hot nhất 2021: Dân chơi TikTok nghe phát quẩy được ngay - BlogAnChoi. TikTok là một trong những mạng xã hội hot nhất hiện nay. Cùng BlogAnChoi nhìn lại top 20 bài hát hot nhất TikTok trong năm 2021. Hãy xem thử bạn biết đượ. ĐỘ TỘC 2 – Độ Mixi, Pháo, Phúc Du, MasewNếu ai là fan của “tộc trưởng” thì chắc hẳn đều biết bài hát này. Sau 2 tuần phát hành thì “ĐỘ TỘC 2” đã đạt được top 3 thịnh hành YouTube và trở thành trend TikTok trong tháng 8/2021. Bài hát là kết hợp của Độ Mixi, Pháo, Phúc Du, Masew. https://bloganchoi.com/nhac-tiktok-hot-nhat-2021/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - 20 bài nhạc TikTok hot nhất 2021: Dân chơi TikTok nghe phát quẩy được ngay - BlogAnChoi. TikTok là một trong những mạng xã hội hot nhất hiện nay. Cùng BlogAnChoi nhìn lại top 20 bài hát hot nhất TikTok trong năm 2021. Hãy xem thử bạn biết đượ. ĐỘ TỘC 2 – Độ Mixi, Pháo, Phúc Du, MasewNếu ai là fan của “tộc trưởng” thì chắc hẳn đều biết bài hát này. Sau 2 tuần phát hành thì “ĐỘ TỘC 2” đã đạt được top 3 thịnh hành YouTube và trở thành trend TikTok trong tháng 8/2021. Bài hát là kết hợp của Độ Mixi, Pháo, Phúc Du, Masew. https://bloganchoi.com/nhac-tiktok-hot-nhat-2021/

Gu – Freaky ft. Seachains (Cukak Remix)

Bài hát của Freaky và Seachains qua bản remix này đã trở nên “viral” trên TikTok và được 2 TikToker Nhật Minh và Linh Đan biên đạo thành 1 điệu nhảy hút tim.

Thức Giấc – Da LAB

Một bài hát đang thịnh hành của nhóm nhạc Da LAB được remix lại bởi DJ CuCak đã trở nên viral trên Tiktok và được nhiều bạn trẻ kết hợp với những điệu nhảy bắt mắt

16 Typh – Người Chơi Hệ Đẹp

Chắc hẳn các “dân chơi TikTok” đều biết cái trend “làm mưa làm gió” này. Với bài nhạc cực bắt tai qua giọng hát của nam rapper 16 Typh.

Trào lưu này không chỉ thu hút một lượng lớn các hot TikToker mà còn thu hút cả các nghệ sỹ V-biz. Đặc biệt bài nhạc còn viral hơn nhờ câu nói nổi tiếng: ” Hoa hồng nở rộ bốn mùa, không sợ *hó dữ chỉ sợ *hó hùa”.

Lêu Lêu Ô Kìa [Duzme Remix]

Bài hát dễ thương được làm mới bởi DJ Duzme với giai điệu bắt tay, đã được các hot Tiktoker sử dụng như Lê Bống, Đào Lê Phương Hoa,…và vẫn đang tiếp tục hút tim người xem.

BABY KAELY – EW

“Hello, my name is Zuzie” có thể không còn xa lạ gì với các dân chơi Tiktok với clip biến hình đang là hot trend hiện nay với hơn 8300 video được quay trên nền nhạc này, bắt nguồn từ điệu nhảy của hot Tiktoker Trà Đặng thu hút tận 8.7 triệu tim.

Rồi Tới Luôn – Nal (Remix)

Bài hát với giai điệu gần gũi và bắt tai nhanh chóng tạo được cơn sốt trên mạng xã hội, đặc biệt là Tiktok

Kết luận:

Trên đây là những tổng hợp của mình về những bài nhạc đang hot trend trên Tiktok dịp cuối năm. Hy vọng các bạn sẽ bắt trend một cách hiệu quả nhất nhé! Nhớ ghé blog Biopage và xem Cách Tạo Bio Gắn Tiktok để có ngay cho mình một Bio ưng ý.

 

 

Biopage

Biopage

Kho giao diện Bio đa dạng

Các mẫu Bio thịnh hành được cập nhật mới liên tục